ยา

อยากทราบว่า ตั้งแต่หมอให้ยาตัวนี้มาก็ยังไม่ได้กินเลย จะเป็นไรป่าวค้ะ

ยา
26 ตอบกลับ

เราก็ไม่ได้กินค่ะ กินที่ไรจะอ้วก บอกไม่ถูก

5y ago

อ่อค้ะ

ทานตามหมอสั่งเถอะค่ะ เพื่อลูกในท้องค่ะ

กินแคลเซียมจะลดการเป็นตะคิวได้นะคะแม่

ไม่กิน จะเป็นตะคิวนะ

แคลเซียม ต้องกินค่ะ

5y ago

ถ้าท้องโตกว่านี้ แม่จะ ปวดหลัง ปวดเอว เป็นตะคริวง่าย อีกอย่าง เสริมกระดูกให้ตัวเล็กด้วยค่ะ

เรากินยุค่ะ