ยา

อยากทราบว่า ตั้งแต่หมอให้ยาตัวนี้มาก็ยังไม่ได้กินเลย จะเป็นไรป่าวค้ะ

ยา
26 ตอบกลับ

ก็กินสิคะจะได้ไม่ต้องกังวล หมอให้มาคือต้องมีประโยชน์ทั้งตัวคุณและลูกจะได้แข็งแรง

เเคลเซียมช่วยเรื่องตะคริวได้เยอะเลยนะคะ ตั้งแต่กินเราก็ไม่ค้อยเป็นตะคริวค่ะ

ต้องกินค่ะเพราะน้องจะดึงแคลเซียมจากตัวคุณแม่ไป อนาคตมีผลกับคุณแม่มากๆค่ะ

แคลเซียม คุณหมอแนะนำให้ทานตอนสามสี่เดือนค่ะ ตอนท้องอ่อนๆยังไม่ทานก็ได้

กินเลยค่ะ ท้องโตขึ้นเรื่อยๆลูกดึงแคลเซียมจากเราไป อนาคตมีผลกับแม่นะคะ

ควรกินนะคะแม่ แคลเซียมบำรุงจะได้แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ต้องกินนะค่ะ เพราะจะช่วยในการเสริมสร้างกระดูกของเด็กในครรภ์ค่ะ

ทำไมถึงไม่กินละคะ ยาที่หมอให้มาสำคัญสำหรับแม่และลูกนะ

ต้องกินให้ครบนะค่ะแม่ มันดีต่อเราและเจ้าตัวน้อย

ต้องพยายามฝืนกินค่ะ เพื่อความสมบูรณ์ของน้อง