ขอคำตอบหน่อยคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบน่ะคะ

อยากทราบว่า ตั้งครรภ์อยู่6เดือนคะ แล้ว25+6วีค แล้ว+6นี้คืออีก6วันจะเข้าสู่7เดือนหรืออีก6สัปดาจะเข้าสู่7เดือนค่ะ เอาง่ายๆคือ+6ด้านหลังนับเป็นวันหรือนับเป็นสัปดาคะ นับไม่ค่อยเป็นคะ นับผิดบ้างถูกบ้าง เลยอยากได้ความแม่นยำคะ

1 ตอบกลับ

25+6/อายุครร25สัปดาห์กับ6วันคะ/น่าจะคลอดพร้อมกันนะคะ