ท้องเเข็ง

ขอปรึกษา หน่อยค่ะ เเม่ๆทุกคน ตอนนี้ท้องได้ 39+3 แร้วจ้ะ เเร้วมีอาการท้องเเข็งถี่ๆ มีมูกเลือด ออกมาเล๊กน้อย ครวทำอย่างไรค้ะ เวลาท้องเเข็ง ค้ะ 6:20 6:23 6:25 6:27 6:31 6:34 6:37 6:40 6:44 6:48 6:52 6:55 7:00 7:05 7:08 7:10

1 ตอบกลับ

หิ้วกระเป๋าไปรพ.เลยค่ะแม่

5y ago

ใช่ค่ะ เหมือนจะถ่าย ปวดหน่วงที่ท้องน้อยไปหมดเลยค่ะ เมื่อเช้ามี มูกออกมานิดหนึ่งค้ะ กำหนดคลอดมัน 3เม.ย อ่าค่ะ