ซื้ออะไรให้ลูกดีคะ

อยากทราบว่า ตอนลูกได้1ขวบ แม่ๆซื้ออะไรเป็นของขวัญให้ลูกค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเรา เราคิดว่าอะไรก็ได้ค่ะที่มันงอกเงยขึ้นมาเป็นทุนให้เค้าได้ในอนาคต เช่น ทอง เงินฝาก หรือสลากออมสิน ธกส.

ตอนน้อง 1 ขวบเมื่อเดือนมิถุนาซื้อทองเป็นสร้อยข้อมือให้ค่ะ

ซื้อทองจ้า