อาการคนท้อง

อยากทราบว่า คุณแม่มีวิธีจัดการกับความง่วงเวลาทำงานอยู่ยังไงกันบ้างคะ กาแฟก้กินไม่ได้ขอความคิดเห็นทีค่ะ

1 ตอบกลับ

นอนไปเลยค่ะ คนท้องจะง่วงบ่อย บางทีมันไม่ไหวก็ต้องหยุดทุกสิ่งไม่งั้นแย่กว่าเดิม งานพลาด ด้วย เราเลือกที่จะนอนไปเลยดีกว่า😅

6y ago

นั่นสิ 5555 งั้นลุกเดินเปลี่ยนอิริยาบทเอาก็ได้ค่ะ