อยากทราบว่า คุณแม่ทานน้ำมะพร้าวได้ตั้งแต่น้องกี่เดือนค่ะ

29 ตอบกลับ

3 เดือนขึ้นไปค่ะ น้ำมะพร้าวมีประโยชน์มากค่ะแต่ถ้ากินเยอะก็ไม่ดี แม่ควรลองกิน 1 แก้วก่อนนะคะ แต่สำหรับเรากินไม่ได้เลยค่ะที่บ้านมีหลายต้นพอกินปุ๊บท้องเสียเลยค่ะเราน่าจะไม่ถูกกับน้ำมะพร้าวค่ะเลยไม่กินเลย