เเม่ๆคนไหน ใครเคยใช้เจลมาร์คหน้าว่านหางจระเข้ ยี่ห้อนี้บ้างคะ มันเขียนว่าว่านหางจระเข้ 100 % ค่ะ

อยากทราบว่า คนท้องใช้ได้มั้ยคะ

เเม่ๆคนไหน ใครเคยใช้เจลมาร์คหน้าว่านหางจระเข้ ยี่ห้อนี้บ้างคะ มันเขียนว่าว่านหางจระเข้ 100 % ค่ะ
1 ตอบกลับ

ดูรายละเอียดส่วนผสมด้วยค่ะ ว่ามีแอลกอฮอล์กับน้ำหอมไหมถ้ามีไม่ควรใช้ค่ะ

6y ago

งันใช้ได้ค่ะ ☺️