คนท้องใช้ได้มั้ยคะ

สรุปว่าครีมตัวนี้ คนท้องใช้ได้มั้ยคะ เห็นมีส่วนผสมของAHA

คนท้องใช้ได้มั้ยคะ
1 ตอบกลับ

โดยทั่วไปคุณแม่ตั้งครรภ์ใช้ครีมทาผิวได้เกือบทุกชนิดโดยไม่เป็นอันตรายค่ะ สารในครีมที่ควรหลีกเลี่ยงมี่เพียงไม่กี่ชนิด คือ 1.ปรอท 2.ไฮโดรควิโนน 3. วิตามินเอและอนุพันธ์