ตรวจการตั้งครรภ์

อยากทราบวิธีการตรวจการตั้งท้องที่ไวที่สุดคะพอดีพึ่งปล่อยช่วงนี้ไข่ตกหลังไข่ตกประมานกี่วันถึงรู้คะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

12 ตอบกลับ

หลังประจำเดือนขาด 10-14 วันชัวร์สุดค่ะ เพราะของเราเช็คตอนขาดไป 5 วันไม่ขึ้น คุณหมอเลยแนะนำว่าให้รออีกหน่อย เช็คตอน 10 วัน 2 ขีดชัดเจนค่ะ 😊

บ้านนี้ตรวจเจอก่อนประจำเดือนมา 7 วันเลยค่ะ แต่จะจางมากๆ แล้วก็คอยตรวจตอนเช้าทุกวัน ก็เข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ตรวจหลังไข่ตก​ 10​ วันก็รู้ผลแล้ว​ ของเราตรวจหลังไข่ตก​ 10​ วัน​ ตั้งใจปล่อยเลยนับวันรอตรวจ​🤣

ตรวจวันนี้จ้า 22 มค.64 ประจำเดือนมาวันที่22ของทุกเดือน ยังไม่ทันขาดเลย สีเข้มชัดแจ๋ว

เค้าตรวจก่อนรอบเดือนมา1 วันค่ะ หลังไข่ตกประมาน 10-11 วันค่ะแม่ ขึ้ย 2 ขีดจางๆนะคะ

ถ้าเป็นคนประจำเดือนมาปกติ ขาด 1 วันก็ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจและทราบผลเลยค่ะ

4y ago

ประมาณ 10 วันหลังมีเพศสัมพันธ์ค่ะแม่

ประจำเดือนขาดเดือนแรกแล้วเดือนที่สอง เดือนที่สามยังไม่มา ก็ตรวจได้เลยค่ะ

4y ago

ของเราประจำเดือนขาดสามเดือนแล้วยังตรวจไมเจอเลยค่ะ ตรวจล่าสุดเมื่อกลางเดือน

สามีกินเหล้าร่างกายร้อนทั้งคู่จะติดง่ายเลยจ้า บ้านนี้รอบเดียวติด🤣

ทางนี้ลองตรวจหลังวันตกไข่10 วันขึ้น2ขีดจางๆค่ะ

บ้านนี้ตรวจหลังจากประจำเดือนขาด7วันค่ะ