ตรวจการตั้งครรภ์

อยากทราบวิธีการตรวจการตั้งท้องที่ไวที่สุดคะพอดีพึ่งปล่อยช่วงนี้ไข่ตกหลังไข่ตกประมานกี่วันถึงรู้คะแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

12 ตอบกลับ

14 วัน หลังมีเพศสัมพันธ์ / ลองตรวจดู นะคะ ^^

4y ago

ตามนี้เลยค่ะ หลัง14วัน ตรวจได้เลย

ประจำเดือนขาดไป 1 วันค่ะ 😊💓