อารมณ์ทางเพศ

อยากทราบวิธี เกี่ยวกับอารมณ์ทางเพศ ใครมีอะไรแนะนำมั้ยค่ะ ตั้งแต่คลอดลูกมา อารมณ์แบบนั้นมันหายไป จนทำให้ ทะเลาะกับสามีบ่อยๆ ใครมีเคล็ดลับมาบอกมั้งนะค่ะ ????

2 ตอบกลับ

ต้องคุยกันให้เข้าใจค่ะว่ามันไม่ได้เป็นเพราะคุณแม่เบื่อหรืออะไร มันเป็นเรื่องธรรมชาติ เป็นเรื่องของฮอร์โมน ต้องรอซักระยะถึงจะเป็นปกติ แล้วยิ่งเลี้ยงลูกเหนื่อย ๆ ด้วยก็อาจจะยิ่งไปกันใหญ่ ยังไงลองเริ่มจากการเปิดอกคุยกันจริงจังดูค่ะ หรือถ้าเป็นไปได้ลองหาโอกาสฝากญาติหรือใครช่วยเลี้ยงลูกไปเที่ยวด้วยกันซักวันก็ได้ค่ะ สู้ๆนะคะ

6y ago

ขอบคุนนะค่ะ ☺️☺️