คุณแม่ที่เป็นความดันโลหิต​สูงขณะตั้งครรภ์​ทำอย่างไรกันบ้างคะ

อยากทราบวิธี​ลดความดันโลหิต​ให้เป็น​ปกติคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ แถมต้องนอนเก็บโปรตีนด้วย และหมอให้คลอดก่อนกำหนดด้วยค่ะ

5y ago

160-153-145ประมาณนี้ค้ะ 36วีคค่ะหมอใช้ยาเร่งเลยค่ะ ทั้งเหน็บ ทั้งเร่งสายน้ำเกลือ และเจาะน้ำคร่ำค่ะ