อยากทราบว่าเด็กจะคว่ำตอนกี่เดือนคะ ตอนนี้น้อง4เดือนยังไม่คว่ำเลย

11 ตอบกลับ

ไม่เกินหกเดือนคะ

5y ago

ลูกบ้านนี้คว่ำตอน2เดือนครึ่งคะเห็นครั้งแรกตกใจเลยคะแต่หัดให้ลูกนอนตะแครงซ้ายขวาเวลาหลับคะและจับให้คว่ำตอนแม่ยุด้วยนะคะอย่าปล่อยคนเด่วลูกบ้านนี้พยายามตั้งคอแข็งตั้งแต่เดือนหนึ่งคะ