อยากให้น้องดูดขวด

ตอนนี้น้อง 4 เดือนติดเต้ามากลองซื้อจุกนมมาให้ลองหลายยี่ห้อก็ไม่ยอมดูดจะทำยังไงให้น้องดูดขวดคะ แม่ๆแนะนำหน่อยคะ ?

1 ตอบกลับ

ปล่อยให้หิวค่ะ เค้าหิว เขาก็ยอมดูดขวดเองจ้า

5y ago

ใจแข็งไว้ค่ะ ปล่อยร้องไปเรื่อยๆ ลองป้อนเรื่อยๆจนกว่าเค้าจะยอมกินจ้า ✌✌