ราคาคลอด​ปี62

อยากทราบราคาผ่าคลอดและใช้จ่ายรพจุฬา​ใครพอทราบบ้างค่ะทั้งหมดค่าห้องค่าคลอดเท่ารัยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าโทรไปสอบถามที่โรงพยาบาลเลยดีกว่าค่ะจะได้ได้ตัวเลขที่แน่นอน เผื่อสอบถามในกรณีอื่นๆ ด้วย เช่นผ่าคลอดเท่าไหร่ คลอดธรรมชาติเท่าไหร่ ถ้ามีเหตุฉุกเฉินต้องเข้าตู้อบหรืออื่นๆมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเท่าไหร่ จะได้เตรียมเผื่อไว้ได้ถูกค่ะ