ขึ้นทะเบียนคนท้อง

ขึ้นทะเบียนคนท้อง ปี62 หมดเขตเดือนไหนคะ

4 ตอบกลับ

ทะเบียนคนท้องเป็นแค่นโยบายค่ะ (แต่ของลูกหมดเขต31ก.ค.นี้ค่ะ แม่ต้องคลอดก่อน30กันยา62ค่ะ ถึงจะลงทะเบียนรับเงินเดือนล่ะ600บาทค่ะ)

5y ago

ขอบคุณค่ะ เราก็คิดว่าคลอดภายในปี 62 จะได้รับ

ถ้าเราได้ที่ประกันสังคมแล้ว เราแจ้งที่เทศบาลได้ใหมค่ะ

ตามๆ ค่า

ตามค่ะ