เป็นคุณแม่ อายุ 36 หมอให้ตรวจคัดกรองดาวซินโดรม ตอนนี้กำลังตัดสิใจว่าจะเจาะน้ำคร่ำ หรือเจาะลือด มีคุณแม่ท่านไหน เคยตรวจบ้างคะ

อยากทราบราคา ตรวจคัดกรองทั้ง 2 แบบ

1 ตอบกลับ

หมอจะให้ตรวจเลือดก่อนค่ะ ถ้ามีค่าความเสี่ยงสูงก็จะให้เจาะน้ำคร่ำค่ะถ้าเป็นโรงพยาบาลรัฐตรวจฟรีค่ะ