คุณแม่คนไหนคลอดเดือนเมษานี้

มีคุณแม่ท่านไหน คลอดเดือนเมษายนนี้บ้างคะ บ้านนี้36สัปดาห์แล้วท้องแรกตื่นเต้นอยากเห็นหน้าลูกมากเลยคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้38+แล้ว ยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าแล้ว

บ้านนี้นัดผ่า 24เมษาคะ 38วีคพอดี ตื่นเต้นมาก