แนะนำยาบำรุง

อยากทราบยาบำรุงค่ะ มีตัวไหนแนะนำบ้าง ปล่อยมา 2 ปีน้องยังไม่มา #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้พ่อบ้านเลิกบุหรี่แล้วกินยาวิตามิน แล้วเรากินรากสามสิบ ทำการบ้านก่อนไข่ตก2-3วัน#บ้านนี้ไม่ค่อยทำการบ้าน 1เดือน3-4ครั้งเอง😅 (หลังจากหยุดยาคุมได้1ปีตอนนี้ท้องได้8เดือนในวัย34ปี)

ถ้ามีเพศสัมพันธ์สม่ำเสมออย่างน้อยสัปดาห์ละ2ครั้ง นาน1ปีแลเวไม่ท้อง ถือว่าเป็นคู่ที่มีลูกยากค่ะ ควรปรึกษาหมอด้านมีบุตรยากโดยเฉพาะเพื่อตรวจร่างกายทั้งคู่หาสาเหตุ

ส่วนตัวบ้านนี้ แม่ทานโฟลิค+ซิงค์ พ่อทานซิงค์ มีภาวะมีบุตรยาก พอทาน2ตัวนี้ ได้ 3เดือน ท้องค่ะ ตอนนี้32+4วีค น้องแข็งแรงมากกกก

พยายามมา1 ปี นับวันไข่ตกไม่ติด เลยลดแป้ง ลดหวาน ออกกำลังกาย 2 เดือน ทำการบ้านวันไข่ตกค่ะ ติดค่ะ ได้ผลจริง ท้องแรก วัย35

หนูนับวันไข่ตกค่ะ นับอยู่เกือบปีค่ะกว่าจะติด แต่ไม่ได้บำรุงอะไรเลย อาจจะเพราะอายุไม่เยอะด้วยยังไม่ถึงเลข3เลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะอะไรที่ว่าดีก็หามากินทุกอย่างสุดท้ายน้องไม่มาเลยไม่โฟกัสตรงนั้นอยู่ๆน้องก็มาค่ะ สู้ๆนะค่ะแม่

ว่านเสน่ห์หาซองสีเขียวค่ะ

แนะนำปรึกษาหมอค่า