ห้องพิเศษ

อยากทราบมากเลยคะแม่ๆ เวลาเราไปจองห้องพิเศษต้องมีค่ามัดจำไหมคะหรือต้องทำยังไงบ้าง

2 ตอบกลับ

แม่ผ่าหรือเปล่าคะถึงจองได้ เพราะถ้าคลอดเอง รพ. จะไม่ให้จองค่ะ แค่แจ้งไว้ล่วงหน้าว่าแม่ต้องการพักห้องพิเศษ ไม่มีค่ามัดจำใดๆ ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ 🤗🤗🤗

ถ้าแม่ใช้สิท ปกส.หรือจ่ายเอง ในแพคเกจค่าคลอดจะรวมค่าห้องพิเศษไว้แล้วค่ะ รพ.เอกชนนะคะ รัฐบาลไม่แน่ใจ