มีใครทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่บ้างคะ

อยากทราบผลจากแม่ที่ทานจริงๆค่ะ

18 ตอบกลับ

ทานค่ะแม่แต่บางวันก็หลงๆลืมๆบ้างแต่ทานหมด2เซตแล้วค่ะ น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะ กินผสมกับนมกับอาหารแต่อยากแนะนำสูตรผสมนมเปรี้ยวกับนมดีน่างาดำนะคะแม่ กินง่ายมากน้ำหนักลงลูกดีมากๆด้วยค่ะช่วยลดอาการแพ้ท้องได้ดีเลยด้วย😊

เรากินอยู่ค่ะเช้า+เย็นกินข้าวปกติไม่ได้บำรุงอะไรพิเศษนมกินบ้างไม่กินบ้างน้ำหนักลูกตามเกณค่ะตรวจน้ำตาลผ่านแนะนำซื้อมากินห่อเดียวก็พอนะคะทานยากมันฟืดคอแถมกินไม่หมดยังเหลืออีกตั้งห่อนึง55555

2mo ago

กินอยู่คะถ้าชงน้ำร้อนค่อยกินง่ายหน่อย😅

กินเช้าเย็นคร่า ชุดที่ 2 แล้ว ระบบขับถ่ายดีมาก น้ำหนักลูก อยุ่ในเกณฑ์ดี ช่วยบำรุงหลายอย่างนะค่ะ กินไข่ต้มวันละฟอง แม่ผสมกินกับนมหมีบ้าง งาดำบ้าง.แอนมัมบ้าง ค่ะ ก๊จะข้นๆหน่อยๆฝืดๆแต่ทานได่ค่ะ

ส่วนตัวกินตั้งแต่ท้องได้3เดือนจนคลอด ช่วยคุมน้ำตาลได้ดีเพราะแม่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วย ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกพอคลอดออกมาตัวเล็กผิวขาวมากค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ แต่เป็นกินแค่ก่อนนอน ส่วนใหญ่ เน้น ครบ 5 หมู่ แล้วก็กิน อะไรที่หลากหลาย เพื่อลูกค่ะ

บ้านนี้ก้อพึ่งสั่งมากินค่ะ1ซองยังไม่หมดเลย😅ส่วนมาจะกินผสมน้ำเต้าหู้มากกว่าเช้าและก่อนนอน

ซื้อมาแต่กินไม่ได้เลยค่ะ เน้นทานโปรตีน นม ไข่ กล้วย ตรวจเบาหวานผ่าน นน.ลูก เกินเกณฑ์ด้วยค่ะ

เคยซื้อกิน1กระปุก รู้สึกเสียดายเงินมากกว่าค่ะ ไม่เห็นผลอะไร กินอาหารครบ5หมู่ดีกว่า

ทานค่ะ ทุกวันเลยเเนะนำไม่ต้องใส่ผงเยอะมันติดคอ เวลากินก็คนไปด้วยกินไปด้วยค่ะ