มีใครทานจมูกข้าวไรซ์เบอรี่บ้างคะ

อยากทราบผลจากแม่ที่ทานจริงๆค่ะ

18 ตอบกลับ

ทำไมรู้สึกว่าอร่อยอยู่คนเดียว555 ใส่ชงกินกับน้ำเปล่าใส่งาดำเพิ่ม

แรกๆกินทุกวันเลยค่ะ น้ำหนักก็โอเคนะคะ ตรวจเบาหวานก็ผ่านตลอด

ทานค่ะ ได้ 2 ชุดแล้วอร่อยมีประโยนช์

กินอยู่ค่ะ น้ำหนักลูกคือดีมากค่ะ

ทานอยู่ค่ะ ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกดี

รู้สึกว่าทานยากค่ะ มันเฝื่อนๆคอ

ทานค่ะแต่เบาหวานก็ยังเป็นอยู่ดี

2mo ago

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้ก้อทานแต่เป็น ผ่านแค่ตรวจรอบแรก พอรอบที่2แม่กินอร่อยกินเยอะไปหน่อยไม่ผ่านค่ะโดนคุมอาหารจริงแต่กินครบ5หมู่งดทุกอย่างเลย2เดือนแม่ถึงจะผ่านค่ะแต่ตอนนี้รอตรวจรอบที่3ไม่รุ้แม่จะผ่านไหม แอบกลัวอยุ่เลยวันพุธนี้โดนตรวจรอบที่3แล้วยังแอบกลัวยุเลยค่ะ🥺

บ้านนี้ก็กินเหมือนกันจ้า