ฝากท้อง รพ รัฐ หรือ คลินิก มีความแตกต่างยังไงบ้างคะ?

อยากทราบประสบการณ์จากแม่ๆว่าฝากท้องกับที่ไหนดีกว่า แต่ละที่ต่างกันมั้ย อยากทราบเรื่องค่าใช้จ่าย การดูแล ความสบายใจแต่ละที่ ที่แม่ๆเคยเจอมาคะ (ถ้าฝากคลินิกค่าใช้จ่ายแต่ละครั้งประมาณเท่าไรกันบ้างคะ) #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คลินิกราคาสูงค่ะ อาจจะดูแลดี รัฐราคาต่ำกว่า เบิกสวัสดิการได้ ดูแลดีเช่นกันในบางที่