ปวดท้องคลอดเป็นยังไงคะแม่ๆ

อยากทราบประสบการณ์จริงจากแม่ๆค่ะ ว่าส่วนใหญ่ปวดกันแบบไหน ตรงไหน แล้วน้ำคล่ำแตกกับปวดท้อง อันไหนจะมาก่อนกันคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่คนด้วยค่ะแม่ บ้านนี้แค่ปวดท้องเฉยๆ ปวดทุก 3-5 นาที ถี่ๆติดกัน ปวดขึ้นเรื่อยๆ ปวดบีบๆ

4y ago

ขอบคุณจ้าแม่ นี่เริ่มมีท้องแข็งบ่อยๆแล้วค่ะ