หมอนกันกรดไหลย้อน แหวะนม

ควรวางตำแหน่งลูก ตรงไหน ให้ขอบล่างประมาณเอวหรือกลางหลัง หรือแบบไหนครับ

หมอนกันกรดไหลย้อน แหวะนม
4 ตอบกลับ

ตามภาพเลยค่ะ วางเกินครึ่งหมอน พอนอนๆไปซักพักถ้าน้องนอนดิ้นจะไหลลงมา ต้องขยับตัวน้องใหม่ พอดีใช้อยู่เหมือนกันแต่คนละยี่ห้อค่ะ

ไม่เคยใช้ แต่ที่เห็นวางก็เหมือนในภาพประกอบแล้วนะคะ น่าจะถูก ว่าแต่ใช้ดีไหมคะ 😄

4y ago

เน้นจับเรอ อุ้มหัวสูง ไม่ป้อนนมมากไป ก็ช่วยลดอาการแหวะนมลงได้ค่ะ ✌✌

เวลาใช้ต้องอยู่กับลูกตลอดนะคะ เดี๋ยวน้องขยับตัวแล้วจะหมุนติ้ว ม้วนลงมานะคะ

นอนให้สูงที่สุดคะ ถามที่ร้านมา