น้องคลอดก่อนกำหนด ตอน 34 week

อยากทราบประสบการณ์ แม่ๆที่เคยคลอดก่อนกำหนด ของเรา ครรภ์เป็นพิษขั้นรุนแรง มี อาการบวมทั้งตัว ความดันขึ้นสูงมาก 190 ต้องผ่าตัดด่วน แต่น้องแข็งแรงมาก อยู่กับหมอสังเกตอาการแค่ 24 ชม.ได้ออกมาอยู่กับแม่เลยไม่มีตัวเหลือง ไม่ต้องอบใดๆทั้งสิ้น เหมือนเด็กคลอดปกติ แต่แค่ น้ำหนักน้อย 1980 ก. อยากทราบประสบการณ์ว่า พัฒนาการด้านต่างๆของน้องจะเหมือนเด็กปกติมั้ย ตอนนี้น้องอายุ 2 เดือน 16 วัน ค่ะ

น้องคลอดก่อนกำหนด ตอน 34 week