คลอกก่อนกำหนด34w

น้องคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักน้อย ตอนนี้อยู่ในตู้ได้10วันแล้วว #อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าประมาณกี่วันถึงจะได้ออก

คลอกก่อนกำหนด34w
2 ตอบกลับ

บ้านนี้โชคดีมากคลอด 35w แต่น้องแข็งแรงมาก ได้กลับบ้านพร้อมแม่เลยจ้า ถึงจะตัวจิ๋วไปหน่อย 2360,g

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักจังเลย ^^