น้ำหนักน้อง

อยากทราบน้ำหนักน้องในครรภ์ตอน 5 เดือนหน่อยว่าน้องๆจะหนักเท่าไรบ้าง ของแม่น้องหนัก 350 กรัม เยอะหรือน้อยไปค่ะ

27 ตอบกลับ

เราเทียบอันนี้ใกล้เคียงยุค่ะ

บ้านนี้ตอนตรวจ 22 week 482 กรัมจ้า

ของเรา 16 วีค ผู้ชายคะ นน. 400 กรัม

5y ago

ตอนซาวด์แก้มเต็มหน้าเลยครับป๋ม

ตอน22วีคน้องหนัก500กรัมจ่ะ

บ้านนี้ 22+4 ได้ 455 กรัมจ้า

ของเรา 20W หนัก 314 ค่ะ

ปกติคะ กะลังพอดี

บ้านนี้ 21w5d หนัก 469g

ของเรา20วีค550กรัม

ของเรา21w5d500 กรัม