รบกวนสอบถามคะอยากทราบว่าน้ำหนักตัวของลูกตอนนี้หนักเท่าไรค่ะในสมุดบันทึกที่หมอเขียนไว้ว่า"น้ำหนักตัวเด็ก"2.057 g-32.wแบบนี้น้ำหนักตัวเด็กตามที่ดิฉันเข้าใจใช่หนัก*3,200 หรือใช่หรือเปล่าวคะ

อยากทราบน้ำหนักตัวของลูกตอนนี้ว่าหนักเท่าไรคะในสมุดที่หมอแจ้งไว้ว่า 2,057 g-32 w.ถ้าตามที่เข้าใจใช่ตอนนี้น้ำหนักของตัวน้องใช่ 3,200 กรัมใช่หรือเปล่าวค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกสีน้ำตาลออกจากช่องคลอดแต่ออกไม่มากแค่เปื้อนกระดาษทิชชู่ออกมา2ครั้งแล้วก็หายไปแต่กลับปวดท้องหน่วงๆท้องและท้องแข็งบ่อยมากต่อวันแต่ท้องแข็งเป็นมาประมาณ2-3วันแล้วค่ะแบบนี้นี้เรียกว่าปวดเตือนหรือว่าปวดใกล้จะคลอดค่ะแล้วจะเป็นอันตรายต่อเด็กหรือเปล่าวค่ะถ้าท้องแข็งติดวันหลายวันแบบนี้

5y ago

ไปหาหมอตามนัดตรวจอัลตราซาวด์มาวันที่19ก.ย62ที่ผ่านมานี้เองคะ

กำหนดคลอดวันที่30ตุลา62ตอนนี้น้ำหนักของแม่ 69:9กิโลก่อนตั้งครรภ์น้ำ50กิโลอยากทราบว่าตอนนี้น้ำหนักของลูกในท้องจะประมาณกี่กิโลค่ะ

5y ago

ต้องดูที่ผลซาว์ดที่ไปพบหมอค่ะ. ของเราไปพบหมอเมื่อตอน7เดือน น้องหนัก 1.2 กรัม ตอนนี้8เดือนแล้ว รอพบหมอวันที่ 28 ก.ย . ถึงจะรู้ค่ะ.

รบกวนสอบถามคะกำหนด30ตุลา62ถ้านับอายุครรภ์เป็นวิกตอนนี้ได้กี่วิกแล้วคะ

5y ago

1​ สัปดาห์​มี​ 7​ วันค่ะแม่

น้ำหนักน้องอยู่ทีี่่่่่ 2,057 g (กรัม)- 32 w ,(week) หรือ 32 สัปดาห์ค่ะ.(อายุครรภ์)

32 w คือ อายุครรภ์ 32 สัปดาห์ นน.ตัว คือ 2,057 กรัม ค่ะ

อายุครรภ์32w น้ำหนัก 2,057g ค่ะแม่ ถ้าเข้าใจไม่ผิด😄

5y ago

ไม่แน่ใจคะแต่หมอบอกว่าน้องตัวอ้วนมากและตัวใหญ่ก็เลยเข้าใจว่าตอนนี้น้ำหนักน้องคงจะได้3,200กรัมนะคะเพราะเดือนหน้าก็จะครบกำหนดคลอดแล้วคะ

น้ำหนักน้อง2057กรัมค่ะอายุครรภ์32วีคค่ะแม่

32 w คืออายุครรภ์ค่ะน้ำหนัก2,075กรัม

น้องหนัก2057กรัม อายุครรภ์32Wค่ะ

32wน้ำหนัก2057กรัมค่ะ