รบกวนสอบถามคะอยากทราบว่าน้ำหนักตัวของลูกตอนนี้หนักเท่าไรค่ะในสมุดบันทึกที่หมอเขียนไว้ว่า"น้ำหนักตัวเด็ก"2.057 g-32.wแบบนี้น้ำหนักตัวเด็กตามที่ดิฉันเข้าใจใช่หนัก*3,200 หรือใช่หรือเปล่าวคะ

อยากทราบน้ำหนักตัวของลูกตอนนี้ว่าหนักเท่าไรคะในสมุดที่หมอแจ้งไว้ว่า 2,057 g-32 w.ถ้าตามที่เข้าใจใช่ตอนนี้น้ำหนักของตัวน้องใช่ 3,200 กรัมใช่หรือเปล่าวค่ะ

10 ตอบกลับ

32wน้ำหนัก2057กรัมค่ะ