น้ำหนักคุณแม่

อยากทราบน้ำหนักคุณแม่ ก่อนท้อง ตอนท้อง หลังคลอด เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ จาก ก่อนท้อง 44 ตอนนี้ท้อง 7 เดือน 54 แล้วค่ะ

60 ตอบกลับ

ก่อนท้อง47จ้า ตอนนี้56 7เดือนเหมือนกันค่ะ ขึ้นมา9โลเอง😂

ก่อนท้อง46 ต่อนี้ท้องได้8เดือนแย้วว น้ำหนัก51เองง

ก่อนท้อง43 ไก้ลคลอดแล้วตอนนี้55 ขึ้นมา12โลแล้วค่ะ 37+5w

ก่อนท้อง46 ท้อง71 คลอดน้องได้2เดือน ตอนนี้เหลือ 50โล

ก่อนท้อง58ตอนนี้8เดือนขึ้นมาจะ90กว่าโลแร้วจร้า

9เดือนจาก41ตอนนี้55ค่ะ ลูกในท้องหนัก2900แล้วค่ะ

ก่อนท้อง 48 ก่อนคลอด 57 หลังคลอด1เดือนเหลือ 48 ค่ะ

ก่อนท้อง54 ก่อนคลอด79 หลังคลอดปัจจุบัน6เดือน48

ก่อนท้อง75ตอนนี้ 36w+4อยู่ที่82ขึ้นมา7โลค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง38 ตอนท้อง53 หลังคลอด44จ้า