น้ำหนักคุณแม่

อยากทราบน้ำหนักคุณแม่ ก่อนท้อง ตอนท้อง หลังคลอด เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ จาก ก่อนท้อง 44 ตอนนี้ท้อง 7 เดือน 54 แล้วค่ะ

60 ตอบกลับ

ก่อนท้อง58พอท้องได้8เดือนขึ่นมาตั้ง70โล

ก่อนท้อง46 ตอนนี้34วีคอยู่ที่64 ขึ้นมา18โล

ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 24 week ขึ้นมา 55 โลแร้วจ้า

ก่อนท้อง 48 ตอนนี้ 35weeks 63 ค่ะ เพิ่มมา15กก.😂

ก่อนท้อง39 ตอนนี้36w 52.9 ขึ้นมา10กว่าโลค่ะ

ก่อนท้อง53 ตอนนี้ 29w 57 เอง...ลงลูกหมด😁😁

ก่อนท้อง54ตอนนี้68 36+1 สัปดาห์ขึ้นมา14โล

ก่อนท้อง56ตอนนี้8เดือนกว่าๆ69เลยค่ะ😵

ก่อนท้อง 58 ตอนนี้ 37+4 นน.ขึ้นมา10โลจ้า

ก่อนท้อง50-51 ตอนนี้ 67-68กก. 36วีคแล้วค่ะ