น้ำหนักคุณแม่

อยากทราบน้ำหนักคุณแม่ ก่อนท้อง ตอนท้อง หลังคลอด เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ จาก ก่อนท้อง 44 ตอนนี้ท้อง 7 เดือน 54 แล้วค่ะ

60 ตอบกลับ

ตอนน ี้29 w ขึ้นมา 3 โล กังวลนะเนี่ย รู้สึกว่ามันน้อยไป ต้องพยายามกินแล้ว

4y ago

หมอซาวให้ ก็คอยดู นน. น้องนะคะ ถ้า นน. ขึ้นตามเกณฑ์ ก็ปกติค่ะ

ก่อนท้อง 42 ตอนนี้ 8เดือน 57 😱หมอให้เพลาๆเรื่องน้ำหนักแล้วค่ะ 😂

ก่อนท้อง47.2ตอนนี้62.9 ขึ้นมาแค่15โลเองคะแม่ ตอนนี้9เดือนแล้วคะ

ก่อนท้อง 49 ท้อง 55 คลอดแล้วเหลือ 52 ผ่านมาได้1เดือนเหลือ 47 ค๊า 😂

ก่อนท้อง54ค่ะตอนนี้66.7 ขึ้นแค่10โลกว่าเองค่ะตอนนี้7เดือนแล้ว

ก่อนท้อง 62 ช่วงท้อง 1-4 เดือน เหลือ53 ตอนนี้ 5 เดือน ขึ้นกลับมา 62

ก่อนท้อง นน.53 แพ้ท้องช่วงแรกนน.เหลือ45 ตอนนี้5เดือน นน. 50จ้า

[ก่อนท้อง 63 จ๊ะ] (ตั้งครรภ์จนถึง9เดือน 80) ••#ปัจจุบัน 65 จ้า••

ก่อนท้อง 46-47 ก่อนผ่าคลอด 40+6 W 69.80 หลังคลอด 1 อาทิตย์ 61.80 เศร้าาาา

ก่อนท้อง 72 กก. ก่อนคลอด 78 กก. หลังคลอด 1 เดือน เหลือ 68 กก. ค่ะ