อยากทราบ

อยากทราบจากแม่ๆคะ ประจำเดือนขาดมา1อาทิตแล้ว มีโอกาสท้องมั้ยคะ (จริงๆต้องมาอาทิตที่เเล้ว) แล้วจากน้ำหนัก 48-49 ปกติไม่ค่อยได้กินอะไนอยู่แล้ว เป็นคนกินน้อยคะ เลยลองชั่งน้ำหนักดูเมื่อตอน 15.30 น้ำหนักขึ้น 59. คะ ยังไม่กล้าตรวจให้ชัวร์ จะขอถามแม่ๆทุกบ้านก่อนคะ #ไม่มีอาการแพ้หรือเวียนหัวอะไรมีแต่ตื่นนอนมาไดครึ่งชม.แล้วอยากนอนต่ออย่างเดียวคะ #แบบนี้ท้องมั้ยคะ?

22 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ​ ถ้าอยากชัวร์ต้องตรวจค่ะ