36wรู้สึกปวดหลัง รามมาจิมิ รุ้สึกเสียวตรงราวนมเวลานอนตะเเคงข้าง มีน้ำนมแล้วปกติไหมท้องแรก

อยากทราบจากแม่ๆ

36wรู้สึกปวดหลัง รามมาจิมิ    รุ้สึกเสียวตรงราวนมเวลานอนตะเเคงข้าง  มีน้ำนมแล้วปกติไหมท้องแรก
11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดจนไม่อยากจะนั่ง นอนทรมานมากรู้สึกไม่สบายตัวปวดไปหมดทั้งตัวเลย กำหนดคลอด39วีค แต่หมอไม่ว่าง คุณแม่ต้องผ่าก่อน38วีค 12สิงหา37+3 ถ้าผ่า 14สิงหา38วีค พอดีค่ะ

ปกติค่ะคุณแม่ ในส่วนของน้ำนมถ้ามาแล้ว ห้ามบีบเค้นนะคะ อาจทำให้มดลูกบีบตัว ส่งผลกับการตั้งครรภ์ได้ค่า^^

ท้องใหญ่จังเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้วหล่ะค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ปกติค่ะน้ำนมบ้านนี้มีตั้งแต่4เดือนเลย​ อย่าไปยุ่งหรือบีบพอค่ะ

คุณแม่ท้องแตก ลายมั้ยค่ะก่อนจะคลอด

ปกติค่ะ แม่ได้ผู้หญิง​หรือ​ผู้ชาย​

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้เป้นค่ะ

35 w 4 d เป็นเหมือนกันคะ

ปกติค่ะ