รู้สึกปวดหลัง

นวดได้ไหมค่ะ ท้องได้4เดือนครึ่ง นวดเองบ้างแฟนนวดให้บางค่ะ

4 ตอบกลับ

คลึงหลังเบาๆอย่าทุบนะแม่ มันจะสะเทือน เราเป็นตั้งแต่ท้องเดือน2เดือน ให้แฟนช่วยตลอด แบะก็นินท่าที่ถนัดค่ะ

ได้ค่า แต่ถ้าไปร้านนวดต้องบอกหมอนวดด้วยนะคะ ว่าท้องกี่เดือน

เราปวดเหมือนกันคะปวดตลอดเลย นอนเฉยๆก็ยังปวดเลยค่ะงงมาก

ได้ค่ะ