หนูติดโควิคตอนท้องค่ะ

อยากทราบจากคุณแม่ท่านอื่นที่มีประสบการณ์ในกรณีที่ติดโควิคตอนท้อง มีวิธีการรับมืออย่างไรบ้างค่ะ ตอนนี้หนูท้องได้ 11 สัปดาห์แล้วค่ะ จะส่งผลต่อลูกในท้องไหมคะ???

3 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เป็นโควิดตอนท้องได้ 8 สัปดาห์ โดยที่ไม่รู้ว่ารู้ว่าตัวเองท้อง ตอนนี้น้องได้ 6เดือนแล้ว ร่างกายแข็งแรงปกติดีค่ะ แม่แนะนำให้ปรึกษาแพทย์เรื่องยา และพักผ่อนเยอะๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ🥰

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ พี่ที่บริษัท ติดโควิดก่อนคลอดประมาณ2อาทิตย์ แต่ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ น้องออกมาปกติ แข็งแรง คุณแม่ก็แข็งแรงค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นอยู่ค่ะตอนนี้