นมเปรี้ยว

อยากทราบจังเลยค่ะว่าแม่ๆบ้านไหนชอบทานนมเปรี้ยวตอนท้องบ้างคะ บ้านนี้ชอบทานมากค่ะ ข้าวไม่ค่อยทานด้วยเบื่อๆ แล้วคนที่ชอบทานนมเปรี้ยวหลังคลอดน้อง น้องเปนขัยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็กินนมเปรี้ยวค่ะ เพราะไม่ชอบนมจืด น้องคลอดมาปกติ เเต่คุณเเม่พยายามกินข้าวนะคะเพื่อตัวเล็ก ปล.นมเปรี้ยวมีน้ำตาลเยอะคุณเเม่จะอ้วนเอานานๆกินทีดีกว่าค่ะ😊

5y ago

จ้าแม่ ขอบคุนจ้า