กำลังตั้งครรภ์

อยากทราบจังเลยค่ะว่าแม่ๆน้องดิ้นในช่วงกี่เดือนกันเอ่ย... ตอนนี้แม่เริ่มมีตอดๆมาบ้างแล้วน่าาาตื่นเต้นจัง??

13 ตอบกลับ

ปกติ16-18wลูกจะตอดค่ะ น้องเริ่มตัวยาวขึ้น จะพอรู้สึกได้ค่ะ ถ้า1-2เดือนแรก ยังไม่ใช่ลูกนะคะ เพราะน้องยังมีขนาดเล็กมาก ไม่ถึง3-4เซนแขนขายังไม่โตเต็มที่ 3เดือนน้องดิ้นแล้วค่ะ แต่แม่จะยังไม่รู้สึกอะไร น้องไม่ถึง6เซนเลย

รู้สึกแบบจริงๆตอน17wค่ะ รู้สึกดีมากเลยมีสิ่งมีชีวิตอยู่ในตัวเรา ตอนนี้จะเข้า25w แล้ว ดิ้นบ้างแต่ไม่บ่อย แอบกังวลค่ะ

เดือนแรกเลยค่ะ นึกว่ามีพยาธิ พอทราบว้าท้องถึงเข้าใจว่า ที่ดิ้นนะลูกเราค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอนช่วง 15 + 3 Week ค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์ 21 Week น้องดิ้นเก่งมาก ❤

10+5เริ่มรุ้สึกว่าน้องตอดค่ะแม่ หมอบอกปกติแล้วแต่ผนังท้องแต่ล่ะคนค่ะ☺☺

บ้านนี้น้องเริ่มดิ้น 22w จ้า เวลาน้องดิ้นตื่นเต้นมาก

16วีคคร้าแต่เบา ตอนนี้18วีค4วันเริ่มแรงขึ้นค้ะ

บ้านนี้น้องตอดช่วง 22 วีคค่ะ

บ้านนี้22-23วีคจ้ะ ถึงดิ้น

19วีค น้องเริ่มตอดๆจ้า