น้ำหนักลูก

อยากทราบจริงๆคะแม่ๆ ตอนนี้ท้องได้33+5วัน ลูกหนัก 2,420 ตัวใหญ่หรือปกติคะ หมอบอกตัวใหญ่เยอะเลย และเวลาคลอดออกมาน้ำหนักจะคลาดเคลื่อนไหมคะ แม่อยากทราบจริงๆคะ

2 ตอบกลับ

ใหญ่ค่ะ ตามเกณฑ์ 33วีค 1980กรัมค่ะ ของแม่น้ำหนักดีมากๆ คลอดมาไม่ต่ำกว่า 4โล แน่นอนค่ะ

ใหญ่กว่าเกณฑ์ไปประมาณ 4 ขีดค่ะแม่