ค่าไปฝากครรภ์ครั้งแรกที่คลีนิคเราต้องถือตังไปกี่บาทค่ะ

อยากทราบค่าไปฝากท้องครั้งแรกค่ะ....อยากรู้ว่าเราต้องถือตังไปเท่าไหล่ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แต่ละที่ราคาต่างกันค่ะ ถ้ามีตรวจเลือดด้วยก็จะยิ่งหลายบาท (หลักพัน ถึงหลายพัน) แม่ลองแวะถามคลีนิคใกล้บ้านก่อนได้ค่ะ ถามราคาเฉยๆ ก็ได้

เราฝากครั้งแรก 5w ไม่ได้ตรวจเลือด 600 บาท ครั่งที่2 ตรวจเลือดตอน 12w 1,100 บาทค่ะ