คุณเเม่คนไหนที่เคยคลอด รพ.บีเเคร์ บ้างค่ะ พอดีอยากทราบค่าใช้จ่ายโดยประมานค่ะ 😍

อยากทราบค่าใช้จ่ายในการคลอด รพ.บีเเคร์ เเม่มีประกันสังคมที่นั่นด้วย อยากทราบว่าจะต้องจ่ายประมานเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

โทรสอบถามรพ.ได้โดยตรงเลยค่ะ