รพ.สิรินธร

คุณแม่ท่านไหนคลอดที่รพ.สิรินธรบ้างมั๊ยคะ อยากทราบค่าใช้จ่ายในการคลอด ทั้งคลอดธรรมชาติและผ่าคลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็คลอดสิรินธรคะ รวมค่าห้องพิเศษแล้วอยู่ที่ประมาน 8 พันคะ สำหรับคลอดธรรมชาตินะคะ

รู้แค่ค่าห้องพิเศษ 1,500 บาทต่อคืนค่ะ พอดีใช้สิทธิ์คลอดฟรี