ประกันสังคม

อยากทราบค่าใช้จ่ายสิทธิประกันสังคม รพ รัฐ พี่ๆจ่ายกันที่ราคาเท่าไหร่บ้างคะ

4 ตอบกลับ

เราประกันสังคม แต่ไป รพ. รัฐได้ทุกที่ เพราะมีการฝากครรภ์ฟรีทุกที่ทุกสิทธิ์ ได้รับวัคซีนและยากินที่จำเป็น และเจาะตรวจทุกสิ่งพื้นฐาน ฟรีค่ะ ถ้าตัวไหนนอกบัญชีเสียเพิ่มหลักสิบหลักร้อย เก็บใบเสร็จ หรือขอใบรับรองแพทย์ไว้ พอคลอด จะเสียตามจริง แล้วแต่ รพ. เก็บทุกเอกสารไปเบิกคืนจาก ประกันสังคมได้ เมื่อเมษาเพื่อนเราได้เบ็ดเสร็จ 23000 กว่าๆ ของเรายังไม่คลอด รอดู เดือนสองเดือนนี้ ว่าระบบยังเหมาๆเหมือนเดิมอยู่มั้ยนะคะ

คลอดวันที่14ที่ผ่านมาโรงบาลรัฐผ่าคลอด+ทำหมัน9,998บาทค่ายา1980ค่านอนรพ.คืนละ400บาท3คืนแล้วก้มียาผู้ป่วยนอก(ยาแก้ปวดแบบฉีด)ค่าฝากพิเศษ5,000บาทไม่รวมฝากพิเศษจ่ายยุที่13,800บาทค่ะ

ของเรา4000กว่าคะ นอน รพ รวมทั้งหมด2คืน 3วัน ขึ้นอยู่กับเคสด้วยค่ะ บางเคสอาจจะนอนรอคลอดหลายวัน

4w ago

ขอบคุณมากคะภูเก็ตบอกให้สำรองจ่ายสามสี่หมื่นรพ.รัฐหัวใจจะวาย:(

พึ่งคลอด11-8-67 นอนโรงบาล ห้องพิเศษรวมแบบ6เตียง 2คืน จ่ายไปทั้งหมดแค่7800ค่ะ