อยากทราบค่าใช้จ่ายผ่าตัดคลอด รพ.รัฐ

อยากทราบค่าใช้จ่ายผ่าตัดคลอดรพ.รัฐค่ะ แม่ๆคนไหนผ่าตัดคลอดรพ.รัฐบ้างค่ะ ช่วยแชร์ประสบการ์มาน่อยได้มั๊ยค่ะ แม่อยากทราบมาก ตอนนี้อายุครรภ์38+1แล้ว แต่ม่ะมีวี่แววว่าจะเจ็บเตือนเลย มีแพลนว่าจะผ่าตัดคลอดวันที่5ตุลานี้ เพราะเปนวันดีค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยแชร์มาบอกกันน่อยน่ะคร่าาา😊

9 ตอบกลับ

ผ่าคลอด นอน รพ 4 คืน รวม คชจ 16,000 กว่าบาทคะ

4y ago

ได้ฝากพิเศษกับหมอมั๊ยค่ะ