ค่าผ่าลอด

อยากทราบค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐค่ะ กลัวค่าใช้จ่ายจะสูงเกินไป. เพราะเเฟนทำงานคนเดียว อยู่ห้องเช่าด้วย ไม่ได้บอกแม่ว่าท้องด้วยเพราะถ้าแม่รุ้ แม่ก้จะให้เอาออก เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองโทรสอบถามทางโรงพยาบาลโดยตรงก็ได้ร่ะ