เครียดมากค่ะ

แฟนกินเหล้าตลอดไม่รู้จะจัดการวิธีไหนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เช่นกันค่ะ บ้านนี้เวลากินเหล้าแล้วชอบมานอนใกล้ น้องและแม่รับกลิ่นเต็มๆ เลยใช้วิธีกำจัด ถ้ากินมาแล้ว แม่จะล็อคห้องไว้ก่อนแฟนจะเข้ามานอนในห้องด้วย ตอนนี้ก็บรรเทาลดนิดนึ่งค่ะ

ปล่อยค่ะ เราไม่ต้องยุไกล้ บ้านนี้สามีเมื่อก่อนนานทีกินเหล้าค่ะ แต่ตอนนี้หยุดกินแล้วค่ะ เพราะรุว่ากินเหล้ากลับมาจะโดนอะไรค่ะ