ค่าคลอดลูก

อยากทราบค่าคลอดโรงพยาบาลสมุทรปราการค่ะ กรณีใช้สิทธิ์ประกันสังคมคุ้มครอง6เดือนหลังออกจากงานค่ะ แต่ประกันสังคมของเราเบิกไม่ได้น่ะค่ะ เพราะส่งเงินสบทบไม่ถึง5เดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ย้ายไป ม.39ค่ะ​ ส่งให้ถึง6เดือนเลย แล้วค่อยเบิกย้อนหลังได้ค่ะ​ เบิกค่าคลอดไม่เกิน2ปี ค่าสงเคราะบุตรไว้ให้ลูกเดือนละ800บาท

2y ago

ใช่คะ​เบิกไม่ได้

แม่ไม่ส่งต่อล่ะคะให้ครบ 6 เดือนจะได้เบิกค่าคลอดได้ด้วย และค่าฝากครรภ์

2y ago

ส่งไม่ทันแล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือนนี้แล้วค่ะ😔