อยากรู้

อยากทราบค่ะว่าหมอกรีดถึงตรงไหนค่ะ พอวันใกล้คลอดยุดีๆก็เป็นริดสีดวงค่ะ หมอจะผ่าถึงตูดมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอเลยค่ะ เค้าจะแหกตอนเราเบ่ง ของเราแหกมาถึงข้างๆรูตูดเลยจ้า แต่ไม่ผ่ารูตูดนะ เค้าเลี่ยงรูยุ่ เจ็บมากกกก